✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Galaxy S23 tiếp tục được hé lộ bí mật trong báo cáo mới

Avatar adminHải Yến Thứ ba, 28/06/2022, 131

Thông tin về Galaxy S23 đang nóng dần lên, model kế nhiệm Galaxy S22 dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau. Tất nhiên, điện thoại sẽ tiếp tục đi kèm với phần cứng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

>> Xem thêm:

Galaxy S23 tiếp tục được hé lộ bí mật trong báo cáo mới. Nếu tất cả các tin đồn gần đây là đáng tin thi bộ đôi Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể về camera so với thế hệ tiền nhiệm. Rõ ràng, cả ba điện thoại đều sẽ không được tích hợp camera ẩn dưới màn hình như Galaxy Z Fold 3, thay vào đó sẽ tích hợp trong nốt ruồi.

Hai phiên bản Galaxy S23 giá rẻ sẽ sử dụng cảm biến tele 10MP quen thuộc và hỗ trợ công nghệ zoom quang 3x tiên tiến. Thời điểm hiện tại còn quá sớm để chúng ta có thể hiểu rõ về cấu tạo và kiểu máy của cảm biến. Cảm biến này cũng được trang bị trên Galaxy S22 và Galaxy S22+, Samsung có thể cải tiến một số tính năng và dựa trên phần mềm..nhưng thật đáng tiếc khi nó không phải là một nâng cấp lớn đối với khía cạnh này.

Galaxy S23 tiếp tục được hé lộ bí mật trong báo cáo mới

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng khi Galaxy S22 và S22 Plus được cho là đã cải tiến đáng kể so với camera tele 64MP trên Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus chỉ có khả năng tạo ra zoom quang 1,1x và zoom lai 3x. Về lý thuyết,  ống kính tele bí ẩn của Galaxy S23 Ultra cũng có thể trang bị những công nghệ mới lớn và tạo ra bước nhảy megapixel đáng kể, nhưng trên thực tế, có vẻ như chúng ta sẽ không nhận được nhiều hơn 10 + 10MP và zoom quang học lên đến 10x.

Galaxy S23 gần đây được phát hiện với tên mã khá thú vị vào tháng 3 là  "Project Diamond", bộ ba Galaxy S23 đơn giản không thể chỉ là một bản phát hành lặp đi lặp lại với bộ vi xử lý mới và hầu như không có cải tiến đáng chú ý nào về máy ảnh hoặc màn hình. Cảm biến máy ảnh chinh 200MP gần đây đã được loại xuất hiện trê biến thể "Ultra" trong thời gian gần đây. 

Điện thoại sẽ tiếp tụ sử dụng màn hình tràn viền quen thuộc với thiết kế nốt ruồi. Có thể đây là một "viên kim cương" cuối cùng sẽ tỏa sáng nhất về thời lượng pin / hoặc tốc độ sạc. Nhiều báo cáo gần đây cũng tiết lộ Samsung sẽ không ra mắt Galaxy S22 FE, điều này có thể sẽ khiến mức giá của phiên bản Galaxy S23 tiêu chuẩn khởi điểm 700 USD. Đây có thể là điều mà người hâm mộ Samsung mong đợi. Thường xuyên theo dõi XTsmart để cập nhật những tin tức mới nhất về điện thoại.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...