✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Galaxy S23 series sẽ được trang bị chip xử lý nào khi ra mắt?

Avatar adminHải Yến Thứ ba, 31/05/2022, 86

Galaxy S22 seires đã trình làng vào đầu năm nay, được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Exynos 2200 và Snapdragon 8 Gen 1. Với chipset mới - Exynos 2200 của Samsung đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, chipset này vẫn còn dễ bị quá nhiệt và thậm chí ảnh hưởng đến tuổi thọ pin cũng như màn hình. Vậy Galaxy S23 series sẽ được trang bị chip xử lý nào khi ra mắt, để khắc phục những điểm yếu trên. Thông tin mới nhất XTsmart cập nhật được đã hé lộ về chipset mới trên model Galaxy S tiếp theo.

Các báo cáo gần đây cho thấy, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ không trang bị chip Exynos cho các model Galaxy S ra mắt vào năm 2023 và 2024. Tuy nhiên, tin đồn này đã bị bác bỏ sau đó. Để làm sáng tỏ vấn đền này, một người rò rỉ đã đưa ra hai xu hướng về việc liệu Samsung S23 có được trang bị chip xử lý Exynos 2300 tại một số thị trường hay không?

Tại các thị trường Mỹ và Trung Quốc, Samsung thường trang bị cho các flagship của mình chip Snapdragon của Qualcomm. Trong khi đó, phiên bản sử dụng chip Exynos nội địa sẽ được sử dụng cho các thị trường còn lại.Để đối phó với những lời chỉ trích ngày càng tăng đối với bộ vi xử lý Exynos của mình, Samsung rõ ràng đã quyết định tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất chip dành riêng cho điện thoại thông minh của mình thay vì lo lắng về việc bán chúng cho các nhà sản xuất điện thoại khác.

Galaxy S23 series sẽ được trang bị chip xử lý nào khi ra mắt?

Một cửa hàng của Hàn Quốc đã nói rằng Samsung sẽ dành hai năm tới để thiết kế chip thay vì sản xuất chúng. Điều này ngụ ý rằng tất cả điện thoại Samsung 2023 và 2024 cao cấp, bao gồm cả Galaxy S23, sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip Snapdragon.Tin đồn này đã được tạm dừng khi người rò rỉ nổi tiếng Roland Quandt đã tweet về sự tồn tại của người kế nhiệm Exynos 2200, mặc dù vào thời điểm đó anh ấy đã lưu ý rằng bài đăng của anh ấy dựa trên thông tin cách đây hai tháng và Samsung có thể đã thay đổi kế hoạch trong thời gian đó.

Hôm nay, người rò rỉ GaryeonHan một lần nữa ám chỉ rằng Samsung sẽ không sản xuất chip Exynos hàng đầu trong năm nay. Leakers @ chunvn8888 và Yogesh Brar cũng tán thành và nói rằng mặc dù Samsung đang làm việc trên Exynos 2300, nhưng vẫn chưa rõ liệu họ có đưa nó vào Galaxy S23 hay không.

Các flagship sắp tới của Samsung, Galaxy Z Fold 4 và Flip 4, rất có thể sẽ chỉ có các phiên bản Snapdragon. Những chiếc điện thoại có thể gập lại này có thể sẽ được công bố vào tháng 8 và sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy chúng có tiềm năng vượt xa những điện thoại tốt nhất hiện tại của năm 2022 .

Galaxy S23 không được mong đợi cho đến tháng 1 năm 2023, vì vậy còn quá sớm để nói về nó. Một số tin đồn ban đầu đã bắt đầu xuất hiện về chiếc điện thoại dòng S tiếp theo của Samsung, và theo họ, chiếc điện thoại này có thể có camera 200MP của công ty đã hút bụi kể từ khi được công bố, màn hình cong quad và camera trước dưới màn hình.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...