✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Cách thức hoạt động của màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro được tiết lộ

Avatar adminHải Yến Thứ hai, 27/06/2022, 460

Phiên bản chính tiếp theo của hệ điều hành iPhone - iOS 16 đã giới thiệu một màn hình khóa có thể tùy chỉnh, được cải tiến. Và điều này gắn liền với những tin đồn rằng các mẫu iPhone 14 Pro cao cấp có thể có  màn hình luôn hiển thị.

>> Xem thêm:

Tính năng này đã có mặt trên các mẫu Apple Watch Series 5 trở lên và cho phép bạn xem thông tin có thể xem qua như thời gian ngay cả khi đồng hồ bị khóa. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đồn đại sẽ có phiên bản cải tiến của màn hình LTPO so với thế hệ tiền nhiệm, cho phép tốc độ làm tươi giảm xuống 1Hz từ 120Hz.

Mặc dù tốc độ làm mới cao là rất tốt cho trò chơi và video, nhưng nó không phục vụ mục đích nào khi bạn đang xem nội dung tĩnh. Tốc độ làm mới của iPhone 13 Pro và Pro Max chỉ có thể được giảm xuống 10Hz và đó rõ ràng là lý do tại sao chúng không có màn hình luôn bật. Báo cáo mới đây cũng đã tiết lộ cách thức hoạt động của màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro.

Mark Gurman của Bloomberg nói rằng Apple đã làm việc trên giao diện màn hình khóa của iOS 16 trong một vài năm và nó sẽ hoạt động 'song hành' với tính năng luôn bật của iPhone 14 Pro. Như trường hợp của Apple Watch, chức năng này sẽ cho phép người dùng iPhone 14 Pro xem các tiện ích hiển thị thời tiết, lịch, hoạt động, mức pin, báo thức và các dữ liệu khác trong khi màn hình vẫn ở độ sáng và tốc độ khung hình thấp. 

Cách thức hoạt động của màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro được tiết lộ

Bạn cũng không cần phải lo lắng khi Apple sẽ có một cài đặt để đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm không xuất hiện trên màn hình khóa. Ngoài ra còn có một tính năng mới được gọi là Hoạt động trực tiếp sẽ giúp bạn theo dõi mọi thứ đang diễn ra trong thời gian thực, chẳng hạn như đơn đặt hàng giao đồ ăn hoặc trò chơi thể thao, từ màn hình khóa. Bản beta dành cho nhà phát triển iOS 16 hiện đã ra mắt và bản beta công khai sẽ được triển khai vào tháng 7. 

Phiên bản mới được cho là sẽ được phát hành cùng với iPhone 14 vào tháng 9 và sẽ hoạt động với iPhone 8 và các mẫu mới hơn. Dòng sản phẩm iPhone năm nay được cho là sẽ bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, 6,1 inch iPhone 14 Pro và 6,7 inch iPhone 14 Pro Max. Phiên bản Pro Max có thể đi kèm với pin nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, mặc dù nó vẫn được mong đợi sẽ có thời lượng pin lâu hơn. 

Về lý thuyết, màn hình luôn bật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin, vì bạn sẽ không cần phải mở khóa điện thoại cho các tác vụ như kiểm tra thời gian hoặc thông báo. Các mô hình này cũng có nhiều khả năng sẽ loại bỏ phần notch tai thỏ và sử dụng notch hình viên thuốc và lỗ khoét cho công nghệ Face ID và camera trước tương ứng. iPhone 14 Pro và Pro Max cũng có thể có camera chính 48MP mới, có thể giúp chúng trở thành điện thoại có camera tốt nhất trong năm. 

Các biến thể cao cấp cũng có thể có viền mỏng hơn, tỷ lệ khung hình rộng hơn và camera lớn hơn. Điện thoại mới có thể là mẫu iPhone cuối cùng có cổng Lightning độc quyền. Thông tin về iPhone 14 series cũng được XTsmart thường xuyên cập nhật, hãy cùng theo dõi nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...