✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Tóm tắt các tính năng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Avatar adminHải Yến Thứ sáu, 01/07/2022, 157

Tất cả người hâm mộ Apple và các đối thủ của công ty đang chờ đợi sự kiện sắp tới vào mùa thu. Nơi công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ giới thiệu các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, dự kiến có tên gọi là iPhone 14 series.

>> Xem thêm:

Trong đó, các phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro max sẽ nhận được những nâng cấp đáng chú ý. Các thông tin về model kế nhiệm iPhone 13 cũng được XTsmart thường xuyên cập nhật. Thông qua các nguồn tin cho thấy tính năng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thật sự có những thay đổi đáng kể.

Những nâng cấp lớn trong iPhone 14 Pro và Pro Max

Với mỗi lần ra mắt một sản phẩm mới, iPhone sẽ nhận được những nâng cấp tốt hơn. Một trong số đó sẽ giúp công ty có thể tiếp thị sản phẩm và một số là cải tiến thực sự đáng kể. Có vẻ như bất cứ điều gì "Táo khuyết" thực hiện trên các điện thoại mới đều được người dùng chào đón và thích thú.

Nếu các thông tin liên quan đến thiết kế iPhone 14 Pro và Pro Max chính xác thì điện thoại sẽ được trang bị màn hình lớn hơn với thiết kế notch chữ i thay vì tai thỏ. Do đó, nó có thể trở thành xu hướng chủ đạo. Điều này sẽ giải phóng thêm một số không gian màn hình. Vì vậy, về mặt số lượng, chúng sẽ có tỷ lệ màn hình cao hơn. Trong thực tế, nó sẽ không đóng một vai trò quan trọng về trải nghiệm người dùng. Các tính năng khác có thể kể đến như:

  • Camera trước có khả năng lấy nét tự động
  • Camera sau 48MP hỗ trợ quay video 8K
  • Cấu hình trang bị chip xử lý A16 Bionic
  • Có thêm phiên bản màu tím mới
  • Trang bị tính năng màn hình luôn bật.

Tóm tắt các tính năng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Ngày ra mắt iPhone 14 

Nhiều dự đoán cho rằng, iPhone 14 Pro Max của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Trừ các trường hợp bất khả kháng, theo lịch trình thông thường thì "Táo khuyết" sẽ ra mắt model iPhone mới của mình vào tháng 9. Công ty thường tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày thứ Ba đầu tiên hoặc thứ hai trong tháng 9 để công bố các mẫu iPhone mới. 

Đối với năm nay, nó sẽ là vào ngày 6 tháng 9 hoặc ngày 13 tháng 9. Đồng thời, việc đặt trước thường bắt đầu vào thứ sáu của tuần diễn ra sự kiện, và chính thức mở bán sau đó một tuần.Tuy nhiên, có những vấn đề nghiêm trọng về chuỗi cung ứng. Vì vậy, ngày ra mắt iPhone 14 Pro Max của Apple có thể bị trì hoãn. Nhưng nếu thông tin rò rỉ từ Ming - Chi Kuo đáng tin cậy, thì dòng iPhone 14 sẽ được bán ra mà không có sự chậm trễ nào.

Mọi chi tiết chúng ta biết về iPhone 14 Pro / Pro Max

Hôm nay, Apple Hub đã tóm tắt tất cả những gì chúng ta biết về hai mẫu được đề cập. Giống như thế hệ trước, phiên bản Pro cũng sẽ có hai kích thước là 6,1 inch và 6,7 inch. Không khó để đoán tên của các điện thoại - iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Cả hai đều sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 120Hz. Cung cấp sức mạnh cho hai model này sẽ là chip Apple A16 chưa được công bố và bộ nhớ 6GB. 

Như đã đề cập, điện thoại sẽ được nâng cấp cảm biến chính có độ phân giải lên đến 48MP, hỗ trợ WiFi 6E. Điều đáng chú ý là vị trí nút vất lý của iPhone 14 Pro Max đã được sửa đổi một chút bao gôm khay thẻ SIM và ăng-ten 5G khác với iPhone 13. Về kích thước, chiều rộng của iPhone 14 Pro Max là 78,53mm, chiều dài là 160,71mm và phần dày nhất là 12,16mm. 

Ngoài ra, khung viền của iPhone 14 Pro Max đã trở nên hẹp hơn rất nhiều, từ 2,42mm của iPhone 13 Pro Max xuống còn 1,95mm. Vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng hiệu ứng hình ảnh gần với các điện thoại Android hàng đầu hiện nay. Hãy cùng chờ xem nhé, liệu Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...