✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Sức hút của Galaxy S22 Ultra đã chứng minh việc khai tử dòng Galaxy Note là đúng

Avatar adminHải Yến Thứ tư, 23/03/2022, 217

Loạt Galaxy S22 ra mắt đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, trong đó nổi bật nhất là biến thể Galaxy S22 Ultra. Điều này khiến nhiều người cho rằng, chiến thuật của Samsung thật sự rất khôn ngoan khi khai tử dòng Galaxy Note.

>> Xem thêm:

Thị phần của các thiết bị đều tại một số thị trường. Không nằm ngoại dự đoán điện thoại Galaxy S22 Ultra đã lấn ác hai người anh em của mình là Galaxy S22+ và Galaxy S22 tiêu chuẩn về mức độ phổ biến ban đầu ở Hoa Kỳ. Điều này không có gì bất ngờ đối với người dùng đã quen với lịch sử của dòng Galaxy S.

Galaxy S22 được đánh giá đánh bại Galaxy S22 Plus nhờ thông số kỹ thuật tương tự với mức giá thấp hơn. Bên cạnh đó, việc trang bị bút S-Pen trên Galaxy S22 Ultra cũng góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn cho dòng sản phẩm năm nay. Đặc biệt khi Samsung đã loại bỏ dòng Galaxy Note.

Thực tế, bộ đôi Galaxy Note 20 có sự hút hơn khá nhiều so với Galaxy S21 Ultra, khi chỉ được hỗ trợ và không có khe chứa bút. Có vẻ như chiến lược ngừng sản xuất dòng Galaxy Note để tập trung cho Galaxy S22 Ultra là một đều đúng đắn của Samsung. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã thực sự cải tiến từ hình thức đến nội dùng để giúp biến thể mới kế thừa Galaxy Note 20 Ultra thật sự. Liệu Galaxy S22 có thể đánh bại doanh số bán của Galaxy S10 hay không?

Sức hút của Galaxy S22 Ultra đã chứng minh việc khai tử dòng Galaxy Note là đúng

Việc so sánh một thiết bị mới nhất và tốt nhất với bộ ba điện thoại ra mắt vào năm 2019 là một điều khá bất ngờ. Bởi model này cũng tạo ra một thành công lớn cho công ty. Tuy nhiên, trong năm 2020 do ảnh hưởng từ đại dịch đã gây tổn thất nặng nề cho ngành công nghiệp di động và rất nhiều ngành khác. Đến thời điểm hiện tại, thị trường điện thoại gần như đã phục hồi hoàn toàn sao cú sốc lớn đó.

Các công ty hẳn đang hy vọng quay trở lại phong độ phá kỷ lục trước đại dịch. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc dòng Galaxy S22 sẽ bán được hàng vượt trội so với bộ đôi Galaxy S9 cực kỳ thành công trên toàn thế giới. Có lẽ còn quá sớm để nói bộ ba Galaxy S22 là một cú hit phòng vé khổng lồ, đặc biệt là khi dòng S21 cũng đã khởi đầu thuận lợi vào năm ngoái.

Thực tế, Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra ghi nhận doanh số hấp dẫn từ những ngày đầu tiên có mặt tại Mỹ mặc dù nguồn cung tại cửa hàng "có vấn đề". Có nghĩa là doanh số bán hàng trong tháng 3 của họ có thể còn cao hơn khi lượng hàng tồn kho tiếp tục tăng. Tổng cộng, 69% đại diện cửa hàng được Wave7 khảo sát cho rằng S22 đi trước S21 về nhu cầu sớm, đưa Samsung chiếm khoảng 37% thị phần doanh số tháng 2 năm 2021 do Verizon, T-Mobile và AT&T đăng ký.

Apple vẫn cao hơn con số đó với 53 đến 64% tổng doanh số bán hàng (tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ), nhưng dòng Galaxy S22 chắc chắn đã tạo được sự phổ biến của iPhone 13, điều này đã thúc đẩy Apple lên tới 79% ở mức AT&T trở lại vào tháng 9 năm 2021.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...