✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Những cải tiến lớn cho camera selfie iPhone 14 được đồn đại

Avatar adminHải Yến Thứ ba, 14/06/2022, 56

Cách đây vài tháng, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ rằng iPhone 14 có thể sẽ có camera trước tốt hơn. Mới đâym thêm mọt thông tin cung cấp chi tiết hơn về công ty nào sẽ sản xuất mặt trước mới của iPhone 14. 

>> Xem thêm:

Những cải tiến lớn về camera selfie iPhone 14 cũng được đồn đại. Như Ming-Chi Kuo đã chia sẻ trong một bài đăng trên blog, Sony sẽ cung cấp cảm biến máy ảnh cho iPhone mới và Genius và Largan sẽ cung cấp ống kính. Alps và Luxshare sẽ cung cấp mô-đun lấy nét mới và đối với mô-đun camera mặt trước, Apple sẽ sử dụng Cowell và công ty Hàn Quốc LG Innotek.

Đây sẽ là lần đầu tiên công ty Hàn Quốc tham gia sản xuất mặt trước của iPhone. Trước đây, LG Innotek chỉ cung cấp cho Cupertino camera mặt sau, nhưng sau khi được cho là không hài lòng với chất lượng của các bộ phận từ các nhà cung cấp camera Trung Quốc thông thường của mình. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã quyết định sử dụng công ty Hàn Quốc cho camera mặt trước. 

camera-selfie-iphone-14-xtsmart

Đối với những gì chúng ta có thể mong đợi từ camera selfie của iPhone 14, các tin đồn cho biết đây sẽ là nâng cấp lớn nhất cho camera trước của iPhone trong nhiều năm. Nó có thể sẽ có tính năng tự động lấy nét, giúp cải thiện chất lượng video và ảnh. Hơn nữa, camera trước trên Phone 14 sẽ có khẩu độ f / 1.9 lớn hơn thay vì khẩu độ f / 2.2 được sử dụng trong các iPhone kể từ iPhone 11.

Có thể bạn chưa biết, khẩu độ là độ mở kiểm soát lượng của ánh sáng đi qua ống kính và số f nhỏ hơn có nghĩa là đường kính lớn hơn và nhiều ánh sáng đến cảm biến hơn. Khẩu độ nhỏ hơn có nghĩa là camera trước của Phone 14 sẽ cho nhiều ánh sáng hơn, cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu và cung cấp cho chúng ta độ sâu trường ảnh hơi nông để có được hiệu ứng bokeh tự nhiên, nếu bạn không sử dụng Chế độ chân dung. iPhone 14 series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây, thông tin về điện thoại sẽ được XTsmart thường xuyên cập nhật.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...