Kết nối
Hotline: 1900 2063

Giá iPhone Xr là bao nhiêu, thời điểm này nên mua bản 64GB, 128GB hay 256GB?

Avatar adminHải Yến Thứ sáu, 30/04/2021, 408

Như đã biết, năm 2018 Apple đã giới thiệu đến người dùng ba mẫu điện thoại thời thượng. Trong đó, người dùng dành nhiều sự chú ý đến iPhone XR bởi đây là phiên bản có mức giá phải chăng nhất. Vậy hiện tại giá iPhone Xr là bao nhiêu, thời điểm này nên mua bản 64GB, 128GB hay 256GB? hãy cùng đánh giá chi tiết trong bài viết sau đây.

>>>> Xem thêm: 

Giá của iPhone XR

Cập nhật mới nhất từ cửa hàng XTsmart, giá của iPhone XR chỉ dao động trong khoảng từ 8 đến 9 triệu đồng. Chênh lệch này xuất phát từ phiên bản bộ nhớ của thiết bị. Trên thực tế, người dùng khá hời khi bỏ ra số tiền không quá cao mà sở hữu được chiếc điện thoại trải nghiệm nhanh - mượt và ổn định lâu dài. Thậm chí bạn có thể sử dụng thêm 4-5 năm nữa cũng không sợ bị lạc hậu so với thời đại.

iPhone XR có giá từ 8 đến 9 triệu đồng

Đó là chưa kể đến những khả năng hiện đại khác mà iPhone XR mang lại. Trong đó, gây ấn tượng nhất là có khả năng chụp hình và quay video 4K chất lượng cao. Mặc dù chỉ có một cảm biến 12MP nhưng bù lại Apple tích hợp thêm công nghệ xử lý hình ảnh nên iPhone XR dễ dàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hình ảnh chụp được từ điện thoại không chỉ có độ chi tiết cao, cân bằng sáng hài hoà, màu sắc trung thực mà còn chống rung OIS, đảm bảo quá trình quay phim ổn định dù đang di chuyển.

Nên mua iPhone XR bản 64GB, 128GB hay 256GB?

Việc mua iPhone XR bản 64GB, 128GB hay 256GB phụ thuộc vào nhu cầu hiện tại của bạn. Với bộ nhớ 64GB thì chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản như xem phim, nghe nhạc online và lưu một vài video 4k cùng hình ảnh nhưng không quá nhiều, tốt nhất là lưu trữ ở thư viện ảnh iCloud hoặc cục bộ trên máy tính. Nhưng để yên tâm hơn thì bạn nên chọn 128GB lớn hơn. Với biến thể này, người dùng thoải mái lưu trữ hình ảnh, video hay các ứng dụng mà không cần lo lắng quá tải.

iPhone XR 256GB cung cấp không gian lưu trữ khổng lồ

Có thể nói, hầu hết người dùng ổn với 64GB và 128GB, còn đối với phiên bản cao nhất 256GB thì thật sự “khổng lồ”. Vì vậy, nó sẽ phù hợp với những ai rủng rỉnh về tài chính, muốn lưu trữ mọi thứ, thích chụp ảnh, quay phim nhưng không muốn sử dụng iCloud.

Mặc dù việc chọn mua iPhone XR bản 64GB, 128GB hay 256GB phụ thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân. Nhưng nếu đưa ra lời khuyên thì tốt nhất bạn nên chọn phiên bản 128GB. Với tôi, đây là lựa chọn an toàn nhất, vừa không lãng phí vừa không lo lắng mỗi khi muốn lưu trữ bất cứ thứ gì về điện thoại.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...