HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
>> Xem thêm:
Theo như chuyên gia phân tích Ming- Chi Kuo dự đoán thì Apple có thể sẽ trình làng các thiết bị iPhone màn hình gập của mình vào năm 2023. Với chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên, Ming-Chi Kuo mong đợi trong năm đầu nó sẽ xuất xưởng khoảng 20 triệu chiếc. Thông tin này gần như chắc chắn khi một nguồn tin từ DigiTimes cũng nói rằng iPhone màn hình gập cũng sẽ không ra mắt cho đến năm 2022. Leaker nổi tiếng Jon Prosser cũng có cùng quan điểm trên.

Ngoài dự đoán thời gian ra mắt, chuyên gia phân tích Ming - Chi Kuo còn cho biết chiếc iPhone màn hình gập của Apple sẽ có kích thước lên đến 8 inch. Nếu báo cáo này là chính xác thì so với Galaxy Z Fold 3 và iPad mini hiện tại thì nó sẽ lớn hơn. Sở hữu một chiếc điện thoại với tổng thể nhỏ gọn nhưng màn hình hiển thị lớn chắc chắn là điều mà nhiều người mong muốn.

Leaker Jon Prosser cho biết, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã thử nghiệm 2 chiếc iPhone màn hình gập khác nhau. Một chiếc sẽ có thiết kế giống Galaxy Z Fold 2 theo cơ chế gập ngang, chiếc thứ 2 sẽ có thiết kế gập dọc tương tự Galaxy Z Flip. Một số tin đồn nói rằng, sau khi thử nghiệm độ bền thành công "Táo khuyết" đã tập trùng vào thiết bị gập dọc như Galaxy Z Flip của Samsung. Theo dự đoán của Jon Prosser thì iPhone màn hình gập sẽ được tích hợp các màu sắc tươi tắn giúp thu hút người dùng hơn.
Theo như bằng sáng chế được tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái cho thấy Apple đang nghiên cứu tạo ra một lớp bảo vệ mới, nó sẽ mang đến độ bền tốt hơn và chống nứt trên các thiết bì màn hình gập lại. Bằng sáng chế có tiêu đề là "“Hybrid coverlay/window structure for flexible display application", nó mô tả 1 tấm màn hình cong, linh hoạt hoặc có thể gập lại sử dụng một lớp bảo vệ để tránh tình trạng rạn, nứt.

Dường như Apple đang tìm cách khắc phục các vấn đề mà các điện thoại màn hình gập của Samsung đang đối mặt. Trong khi đó, Jon Prosser cho biết gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng đang thử nghiệm kính gập Ceramic Shield trên nguyên mẫu iPhone có thể gập lại.
Do đây là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Apple, chính vì vậy rất nhiều người quan tâm đến giá bán của chúng. Tuy nhiên, một lưu ý rằng giá của thiết bị sẽ phụ thuộc vào việc Apple lựa chọn thiết kế như thế nào cho chúng. Galaxy Z Fold với màn hình 7.3 inch và màn hình phụ 4.6 inch có giá khởi điểm 1.980 USD. Chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip ra mắt sau 6 tháng với màn hình 6.7 inch được trang kính siêu mỏng mang đến độ bền tốt hơn nhưng lại có mức giá rẻ hơn 600 USD so với Galaxy Z Flod.
Galaxy Z Fold 2 cũng vừa được Samsung giảm giá 200 USD, tuy nhiên đây có thể là để giảm lượng hàng tồn kho trước khi trình làng các phiên bản mới. Nếu như Apple chọn một thiết bị có thể gập lại nhỏ và rẻ hơn thì chiếc iPhone này có thể sẽ không cao hơn giá 1.099 USD của iPhone 12 Pro Max. Nhưng nếu Apple lựa chọn thiết kế iPhone với màn hình gập ngang thì giá sản phẩm sẽ cao hơn nhiều.
XTsmart.vn