✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Thông tin Galaxy S23 FE tiếp tục rò rỉ, hiển thị 4 tùy chọn màu sắc

Avatar adminHải Yến Chủ nhật, 17/09/2023, 626

Thông qua một hình ảnh quảng cáo chính thức đã được tìm thấy trên internet đã tiết lộ thêm thông tin về Galaxy S23 FE, model giá rẻ của dòng Galaxy S23. Hình ảnh được đề cập cho chúng ta thấy chiếc điện thoại hàng đầu giá cả phải chăng sắp ra mắt của Samsung sẽ bao gồm 4 màu.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên hình ảnh rò rỉ lần này không thực sự cho chúng ta thấy bất kỳ thông tin nào khác như ngày phát hành của sản phẩm. Nhưng bạn đã có được cái nhìn đúng đắn về Galaxy S23 FE và nếu bạn đã chờ đợi thiết bị này thì bây giờ bạn đã biết những gì sẽ xảy ra, ít nhất là về mặt ngoại hình. Điện thoại sẽ có các màu Trắng ngọc trai, Đen than chì, Tím oải hương và Ô liu.

tuy-chon-mau-galaxy-s23-fe-xtsmart

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S23 FE được cho là sẽ có sự kết hợp giữa Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200. Việc lựa chọn CPU sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm camera chính 50 megapixel, Android 13 ngay khi xuất xưởng và hy vọng máy sẽ được hoàn thiện bằng mặt lưng bằng kính.

Không thể phủ nhận rằng Galaxy S23 FE sẽ mang đến khá nhiều tính năng hấp dẫn. Nhưng điều mode này thực sự cần là mức giá phù hợp. Samsung sẽ phải thực sự cẩn thận khi định giá thiết bị này để thu hút người mua. Hy vọng điện thoại sẽ chính thức hoạt động vào cuối năm nay cùng với một loạt thiết bị Fan Edition khác như Galaxy Tab S9 FE, cũng như Galaxy Buds FE . 

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính xác của sản phẩm, nhưng tin chắc thông tin này sẽ sớm được tiết lộ. Hãy cùng chờ xem nhé!

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...