Kết nối
Hotline: 1900 2063

Thông số kỹ thuật Google Pixel 6A rò rỉ, bất ngờ với camera

Avatar adminHải Yến Thứ tư, 24/11/2021, 44

Bên cạnh Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro, sắp tới đây gã khổng lồ công nghệ "tìm kiếm" dự kiến sẽ phát hành thêm phiên bản Pixel 6a. Trong một thời gian dài, điện thoại của Google đa số là các thiết bị có mức giá khá cao.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, trong hai năm trở lại công ty đã quyết định hạ giá thành sản phẩm để nhiều người dùng có ngân sách ít vẫn có thể sở hữu điện thoại của Goole với camera tuyệt vời. Đây là một trong những lý do khiến các model có hậu tố "a" ra đời. Giờ đây, Google đang chuẩn bị cho việc phát hành Google Pixel 6a, đây sẽ là phiên bản nhỏ gọn và thu gọn của Pixel 6.

Thật hợp lý khi cho rằng camera của model mới sẽ kế thừa nhiều tính năng hấp dẫn như những người anh em của nó. Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục mang đến cho công chúng “một chiếc máy ảnh xuất sắc với mức kinh phí không quá đắt”. Nhưng các tin đồn lan truyền trực tuyến rằng Pixel 6a cũng có thể được đơn giản hóa ở mặt camera.

Vì vậy, đã có tin đồn rằng công ty không thể chia tay cảm biến Sony IMX363 12MP, được tích hợp trên các thiết bị Pixel và Pixel 6a cũng sẽ được trang bị cảm biến này. Nhưng hôm nay, một trong những người trên mạng đã nói rằng điện thoại giá rẻ sắp tới của Google sẽ không chụp ảnh tệ hơn Pixel 6.

Thông số kỹ thuật Google Pixel 6A rò rỉ, bất ngờ với camera

Đặc biệt, nguồn tin còn chỉ ra rằng Google Pixel 6a sẽ nhận được cảm biến Samsung GN1 50MP.  Theo đó, cảm biến này sẽ hoạt động như cảm biến chính trong camera chính của Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Ngoài ra một vài thông số kỹ thuật khác cũng được tiết lộ như cấu hình Google Pixel 6a sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 778G.

Thông tin từ 91Mobiles cho biết, một tài khoản có tên @OnLeaks, gần đây đã chia sẻ những hình ảnh render đầu tiên của điện thoại thông minh mới này. Điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế giống như phiên bản tiêu chuẩn Pixel 6 và loại bỏ jack cắm tai nghe. Ở mặt sau có cùng một khối màu đen trải dài chứa hai camera và đèn flash.

Mặt trước điện thoại sẽ sử dụng thiết kế nốt ruồi với màn hình cạnh phẳng. Phần dưới chứa cổng USB-C, loa và micrô. Thân máy dường như thiếu cảm biến vân tay - có thể là nằm dưới màn hình; như trên các mẫu Pixel 6 và Pixel 6 Pro mà Google gần đây đã phát hành bản cập nhật để tăng tốc hiệu suất của nó.

Nếu hình ảnh xuất hiện là chính xác thì đây sẽ là điện thoại thông minh Pixel tầm trung đầu tiên không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Bên cạnh đó, tổng thể của thiết bị cũng được cho là nhỏ gọn tương tự Pixel 6 và Pixel 6 Pro với kích thước dự kiến là 152,2 x 71,8 x 8,7mm. Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành của Pixel 6a, khi Pixel 6 và Pixel 6 Pro chỉ vừa được ra mắt.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...