HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
>> Xem thêm:
Tuy nhiên, báo cáo mới đây từ The Elec cho thấy, Galaxy S24 Plus có thể sẽ không ra mắt vào năm 2024. Điều này có nghĩa gã khổng lồ công nghệ sẽ loại bỏ biến thể này và chỉ phát hành Galaxy S24 giá rẻ cũng như Galaxy S24 Ultra. Nói chính xác, chỉ có các dự án “DM1” (Samsung Galaxy S24) và “DM3” (Samsung Galaxy S24 Ultra) đang được thực hiện tại Samsung, theo báo cáo.
Hơn nữa, nguồn tin nói rằng mẫu “DM2” - Samsung Galaxy S24 Plus - không xuất hiện, ít nhất ở thời điểm hiện tại. Hãng tin Hàn Quốc đã trích dẫn số liệu của Gfk, cho thấy Galaxy S22 Plus đạt doanh số không mấy ấn tượng. Thiết bị chỉ chiếm 17% trong tổng số dòng Galaxy S22 vào năm ngoái. Trong khi đó, hai mô hình còn lại gồm Galaxy S22 giá rẻ và Galaxy S22 Ultra chiếm lần lượt 38 - 45%.
Mức chênh lệch giữa các sản phẩm khá nhiều. Dòng Galaxy A được cho sẽ bị cắt giảm sắp tới, Samsung cũng loại bỏ hoàn toàn các thiết bị Galaxy A2x. Một số rò rỉ cho biết, sau khi ngừng sản xuất Galaxy A2x series, công ty sẽ hồi sinh phiên bản Galaxy FE vào năm 2021 để gia nhập phân khúc điện thoại giá rẻ.
Việc Galaxy FE sẽ bị khai tử xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, cho thấy Samsung S22 FE có thể là model cuối cùng dành cho người hâm mộ. Không rõ công ty có kế hoạch gì cho dòng FE, vì vậy thông tin mới chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chờ xem nhé!
XTsmart.vn