HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
>> Xem thêm:
Thông tin từ SamLover, cho biết Samsung sẽ cung cấp màn hình tốt hơn cho Galaxy S24 series so với thế hệ trước với tần số quét 144Hz. Mặc dù không có bất kỳ nguồn tin chính thức nào được trích dẫn, cũng như chi tiết cụ thể. Nhưng nguồn độ tin cậy của báo cáo này khá cao và cho thấy sự phát triển của màn hình 120Hz mà Samsung đã sử dụng trên nhiều thiết bị cao cấp trong nhiều năm.
Hiện tại vẫn chưa rõ liệu tính năng này chỉ xuất hiện trên biến thể Galaxy S24 Ultra hay toàn bộ thiết bị. Việc nâng cấp này chắc chắn sẽ cho người dụng tận dụng lợi thế màn hình mượt mà hơn. Bên cạnh đó, báo cáo cũng cho thấy gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể tích hợp khả năng kết nối vệ tinh cho điện thoại kế nhiệm Galaxy S23.

Tính năng này đã được Apple giới thiệu trên iPhone 14 series gần đây. Người đứng đầu bộ phận Samsung cho biết, do kết nối vệ tinh còn hạn chế ở nhiều mặt nên công ty chưa trang bị cho các model Galaxy S23. Tuy nhiên, công nghệ và cơ sở hạ tầng có thể sẵn sàng cho sự ra mắt của Galaxy mới vào năm tới.
Ngoài những tính năng trên, điện thoại Galaxy S24 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 8 Gen 3 tại tất cả các thị trường. Chipset sẽ có phiên bản dành riêng cho Galaxy hứa hẹn mang đến hiệu suất nhanh hơn 15% so với thế hệ tiền nhiệm.
Những thông tin này hiện tại vẫn chưa được xác nhận bởi Samsung. Tuy nhiên, triển vọng về một tính năng kết nối vệ tinh và màn hình tiên tiến hơn là rất thú vị. Và có thể giúp Galaxy S24 trở thành đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường điện thoại thông minh khi phát hành.
XTsmart.vn