HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
Trong quý 4, nó đã vượt qua Samsung và trở lại vị trí đầu tiên trên toàn cầu. Mặc dù iPhone 13 đã có mặt trên thị trường hơn nửa năm và cũng giống như các thế hệ iPhone trước. Doanh số bán ra sau khi ra mắt có sự thay đổi theo mùa nhưng theo báo cáo của giới phân tích, nhu cầu iPhone hiện tại vẫn rất mạnh.
Cụ thể, nhu cầu về iPhone 13 series mạnh hơn so với cùng kỳ của các thế hệ iPhone trước. Thị phần của iPhone được cải thiện trong tháng 3, với Verizon, AT&T và T-Mobile chiếm ít nhất 60% các lô hàng trong tháng 3. Mặc dù thấp hơn so với trước khi ra mắt của Samsung Galaxy S22, nhưng vẫn cao hơn so với vài năm trở lại đây.

Hiện tại, các nhà khai thác viễn thông Mỹ có lượng tồn kho cao đối với 4 mẫu iPhone 13. Tuy nhiên, nguồn cung của hai phiên bản cao cấp là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lại thấp hơn so với hai model tiêu chuẩn. Kể từ đó, iPhone 13 đã thay thế iPhone 13 Pro Max trở thành mẫu máy bán chạy nhất.
Đối với iPhone SE 3 mới ra mắt của Apple, các cuộc khảo sát của các nhà phân tích cho thấy nhu cầu thấp hơn dự kiến. Trên thực tế, đại diện một số nhà mạng thậm chí còn cho rằng nhu cầu không bằng iPhone SE thế hệ thứ hai ra mắt năm 2020.
Thông số kỹ thuật của iPhone 13:
XTsmart.vn