✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Lột xác với viền siêu mỏng, iPhone 16 hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Avatar adminHải Yến Thứ năm, 22/02/2024, 470

Apple có thể sẽ ra mắt các mẫu iPhone 16 mới vào tháng 9 năm nay. Không những vậy, công ty đã lên kế hoạch cho một loạt nâng cấp cho thiết bị so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 15.

>> Xem thêm:

Trước đây có thông tin cho rằng, Apple đang tìm cách thiết kế lại bố cục camera ở mặt sau cho các mẫu tiêu chuẩn và vỏ máy ảnh được thiết kế lại cho các mẫu 'Pro'. Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang có thêm những bất ngờ dành cho người dùng, điều này đang khiến thiết bị này trở thành một bản nâng cấp lớn so với các mẫu hiện tại. Hình ảnh miếng dán màn hình iPhone 16 được rò rỉ cho thấy viền bezel siêu mỏng, như một phần trong sự thay đổi lớn về thiết kế của Apple.

Các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt với một trong những mẫu có viền mỏng nhất trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, Apple muốn tiến thêm một bước nữa khi tìm cách cắt giảm viền trên các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn tiếp theo, dựa trên chi tiết bảo vệ màn hình bị rò rỉ mới nhất từ ​​Majin Bu trên X. Người này tuyên bố rằng so với iPhone 15 Pro hiện tại, iPhone 16 có thể có kích thước viền bezel là 3 mm.

vien-bezel-iphone-16-sieu-mong-xtsmart

Có thể thấy trong hình ảnh được chia sẻ, các viền của tấm bảo vệ màn hình iPhone 16 đã được cắt giảm đáng kể. Lưu ý rằng Apple cũng đã cắt giảm các viền bezel trên iPhone 15 Pro so với iPhone 14 Pro. Công ty đang mang đến sự thay đổi tương tự cho dòng iPhone 16 giá rẻ. Tuy nhiên, có một số yếu tố cần được xem xét trước khi đưa ra kết luận về kích thước viền bezel của iPhone 16.

Người rò rỉ cũng đề cập rằng viền của miếng bảo vệ màn hình iPhone 16 được cắt giảm, điều này không nhất thiết có nghĩa là viền của thiết bị sẽ mỏng hơn. Ngoài ra, đây là những rò rỉ ban đầu và công ty vẫn chưa hoàn thiện thiết kế của những chiếc iPhone sắp ra mắt.  Apple có thể sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào cuối nửa đầu năm nay, vì vậy công ty có nhiều thời gian để điều chỉnh.

Ngoài kích thước viền bezel, Apple được cho là đang nghiên cứu thiết kế lại bố cục camera trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus. Tuy nhiên, một số thông tin trước đây cũng đã đề cập rằng các mẫu iPhone 16 Pro cũng có thể có vỏ camera được thiết kế lại ở mặt sau. Mặc dù đây chỉ là suy đoán ở giai đoạn này, nhưng những gì chúng ta biết là các mẫu iPhone 16 sẽ là mẫu đầu tiên nhận được các tính năng AI của Apple khi ra mắt iOS 18 vào cuối năm nay.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...