✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

iPhone 15 Pro Max sẽ được Apple trang bị viền bezel mỏng nhất từ trước đến nay

Avatar adminHải Yến Thứ bảy, 18/03/2023, 57

Từ vài năm trước, cuộc đua về các điện thoại viền màn hình mỏng đã diễn ra. Điều này đã cho ra mắt các thiết bị độc đao như, Xiaomi Mi Mix, Vivo NEX...những model này đã thiết lập khá nhiều xu hướng cho các thiết bị thông minh hiện nay. Trong khi hầu hết các thương hiệu đã loại bỏ các công nghệ phức tạp như camera xoay thì viền bezel mỏng vẫn là điều bắt buộc trên flagship.

>> Xem thêm:

iPhone X lần đầu tiên ra mắt đã tạo ra xu hướng tai thỏ, tuy nhiên đối với lĩnh vực viền bezel thì họ chưa bao giờ là công ty tốt nhất. Tuy nhiên, iPhone 15 Pro Max có thể thay đổi điều này khi nguồn tin từ  Ice Universe cho biết điện thoại không chỉ sở hữu viền bezel mỏng hơn mà còn nâng cấp trở thành "ông vua" ở hạng mục này.

vien-bezel-iphone-15-pro-max-xtsmart

Các rò rỉ cho thấy, iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị viền bezel siêu mỏng với kích thước chỉ 1,5mm. Để so sánh thì iPhone 14 Pro Max hiện tại có kích thước viền màn hình là 2,17mm. Đây là một sự cải tiến lớn đối với một thương hiệu chưa bao giờ ưu tiên khía cạnh này của thiết kế.

Hiện tại, Xiaomi 13 là model có kích thước viền bezel mỏng nhất trên điện thoại vưới độ dày 1,81mm. Đối thủ lớn nhất của model này chính là Galaxy S23 với viền màn hình dày khoảng 1,95mm. Do đó, nếu báo cáo này là chính xác thì "Táo khuyết" sẽ giành ngôi vương trong lĩnh vực này. Tất nhiên, nó cũng sẽ thúc đẩy các thương hiệu khác tham gia cuộc đua này bởi họ không muốn đứng sau Apple.

iPhone 15 Pro Max không đơn độc trong việc tối ưu màn hình siêu mỏng, biến thể iPhone 15 Pro cũng được cho sẽ co viền bezel mỏng. Nhưng hiện tại vẫn chưa rõ máy có đạt được độ dày tương tự như iPhone 15 Pro Max hay không, báo cáo không nhắc đến. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ giữ lại các viền tương tự iPhone 14 Pro. Dòng iPhone 15 dự kiến phát hành vào tháng 9, tất cả các biến thể sẽ có thiết kế màn hình Dynamic Island đồng nhất. 

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...