✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

iPhone 15 có thể có thiết kế cạnh cong giống với iPhone 5C

Avatar adminHải Yến Thứ ba, 22/11/2022, 86

iPhone 14 chỉ mới phát hành không lâu nhưng rất nhiều thông tin về iPhone 15 đã được chia sẻ trong các báo cáo. Thông tin mới nhất đang lan truyền trên Twitter là gã khổng lồ xứ Cupertino có thể điều chỉnh một chút thiết kế của gia đình iPhone 15. 

>> Xem thêm:

Người rò rỉ đáng tin cậy ShrimpApplePro trên Twitter gợi ý rằng iPhone thế hệ tiếp theo có thể sử dụng mặt sau khung bên cong thay vì mặt phẳng mà chúng ta đã thấy kể từ iPhone 12. Đây hẳn là một khái niệm quen thuộc với những người theo dõi thế giới Apple một thời gian, vì MacBook Pro và iPhone thế hệ cũ đều có ngôn ngữ thiết kế tương tự nhau. 

iPhone 15 có thể có thiết kế cạnh cong giống với iPhone 5C

Chẳng hạn, chiếc iPhone 5C có tuổi đời hàng thập kỷ đi kèm với màn hình phẳng và mặt lưng cong. Apple sẽ lấy một trang ra khỏi playbook cũ của mình và có khả năng làm cho nó cao cấp hơn nếu điều này trở nên chính xác. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Apple quyết định quay lại thiết kế cũ hơn. 

Kiểu thân máy phẳng của các mẫu iPhone mới nhất giống với iPhone 5/5S, iPhone 5C. Và thiết kế khung cong đã được yêu thích trên toàn cầu bắt đầu từ iPhone 6 (iPhone bán chạy nhất) và đạt đỉnh cao với iPhone 11. Người này cũng nói rằng Apple có thể chuyển từ thép không gỉ sang titan với dòng iPhone 15. Mặt lưng điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng chất liệu kính để tương thích với MagSafe.

Về lý thuyết, thân máy bằng titan siêu cao cấp trên iPhone sắp ra mắt sẽ giúp chúng bền hơn so với thép không gỉ. Xét cho cùng, chiếc Apple Watch Ultra chắc chắn nhất có thân máy bằng titan. Hãy cùng chờ xem nhé, liệu những rò rỉ lần này có phải là sự thật hay không.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...