✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

iOS 18 sẽ mang đến những thay đổi lớn về thiết kế hình ảnh vào cuối năm nay

Avatar adminHải Yến Thứ hai, 26/02/2024, 2370

iOS 18 có thể là bản cập nhật lớn nhất của Apple mà iPhone từng nhận được nếu xét đến số lượng tính năng mặt trước mà nó sẽ mang lại. Trước đây, đã có báo cáo rằng Apple đang có kế hoạch kết hợp rất nhiều tính năng AI vào nền tảng này, tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào cuối năm nay.

>> Xem thêm:

Hiện có thông tin cho rằng iOS 18 cũng có thể được thiết kế lại về mặt hình ảnh. Điều này sẽ khiến iOS 18 trở thành một bản nâng cấp lớn hơn dự kiến ​​ban đầu với các tính năng AI. Trong khi iOS 18 sẽ có một số tính năng AI thì các mẫu iPhone 16 có thể có một số tính năng độc quyền, tất cả là nhờ vào chip A18 mới với Neural Engine được nâng cấp.

Mark Gurman chia sẻ trong bản tin Power On mới nhất của mình rằng iOS 18 dự kiến ​​​​sẽ mang lại một số thay đổi về thiết kế, cho thấy công ty sẽ cập nhật thiết kế của nền tảng "sớm nhất là trong năm nay". Ngoài iOS 18, Gurman cũng tuyên bố rằng Apple cũng có kế hoạch cải tiến thiết kế macOS, nhưng nó sẽ không được phát hành trong năm nay. 

iOS 18 sẽ mang đến những thay đổi lớn về thiết kế hình ảnh vào cuối năm nay

Nhà phân tích tuyên bố rằng sẽ mất thêm một hoặc hai năm nữa để công ty thiết kế lại macOS. Apple đã thiết kế lại nền tảng watchOS cho Apple Watch vào năm ngoái. Công ty đã thay đổi cách người dùng sử dụng ứng dụng trên màn hình nhỏ hơn. Apple cũng mang đến giao diện người dùng mới trong các ứng dụng, hướng tới các mẫu Apple Watch có màn hình lớn hơn.

Có vẻ như công ty đang có kế hoạch cải tiến toàn bộ dòng phần mềm cho các sản phẩm của mình. Một tin đồn sơ sài trước đây cũng gợi ý rằng Apple có kế hoạch giới thiệu những thay đổi về thiết kế trong iOS 18 và sẽ lấy tín hiệu từ VisionOS. Tin đồn nói về các thành phần trong suốt trong hệ điều hành và cách chúng được Vision Pro sử dụng.

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, Apple đang có kế hoạch đưa nhiều thay đổi về AI vào toàn bộ nền tảng. Công ty đang phát triển một loạt các công cụ có tính đến các mô hình ngôn ngữ lớn. Trước đây một số thông tin đã đề cập đến các công cụ của Apple liên quan đến chỉnh sửa, thao tác và tạo hoạt ảnh cho ảnh tĩnh. 

Có khả năng, tất cả các công cụ này có thể được chuyển đổi thành các tính năng tiềm năng cho ứng dụng Ảnh trong iOS 18. Như đã đề cập, iOS 18 có thể tận dụng lợi thế hơn nữa của chip A18 của iPhone 16 để mang lại khả năng AI trên thiết bị. Chúng ta có thể thấy cái nhìn đầu tiên về iOS 18 tại sự kiện WWDC của công ty vào tháng 6, vì vậy hãy nhớ theo dõi để biết thêm chi tiết.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...