✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Hàng loạt bí mật về iPhone 14 Pro bị vạch trần: Tùy chọn màu sắc, sạc ngược không dây

Avatar adminHải Yến Thứ năm, 04/08/2022, 104

Thông tin về các thông số kỹ thuật cốt lõi của iPhone 14 đã được tiết lộ. Rất nhiều bí mật về iPhone 2022 đã được rò rỉ bao gồm các tùy chọn màu sắc, cấu hình khả năng sạc.

>> Xem thêm:

McGuire Wood giờ đây đã có những chia sẻ mới, người này lưu ý rằng hầu hết những gì đã chia sẻ chỉ là xác nhận của các báo cáo trước đó không phải là thông tin mới. Dưới đây là những gì chúng ta có thể biết về điện thoại kế nhiệm iPhone 13 series.

Hiệu suất trên iPhone 14 Pro sẽ như thế nào?

Đầu tiên, McGuire Wood chứng thực các báo cáo trước đây rằng chỉ các mẫu cao cấp mới được trang bị chip xử lý mới. Cụ thể iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro 6,7 inch mới được trang bị chip xử lý A16 Bionic sản xuất trên tiến trình 5nm. Do đó, hiệu suất trên thiết bị sẽ không tăng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.

Hiệu suất trên iPhone 14 Pro sẽ như thế nào?

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã 3 năm liên tiếp sự dụng quy trình 5nm cho chipset của mình. Trong khi đó, các đối thủ của Apple, những điện thoại Andorid hàng đầu hiện nay đã được tích hợp chip xử lý trên tiến trình 4nm hiện đại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mong đợi hiệu suất được cải tiến như các rò rỉ trước đây. Được biết, nó có thể cải tiến nhờ quy trình 5nm mới, chính xác là N4P. Bên cạnh đó, số lượng bóng bán dẫn cũng sẽ tăng lên và đồng thời hệ thống quản lý nhiệt cũng tốt hơn.

iPhone 14 Pro có tính năng màn hình luôn bật

Thông qua các đoạn mã trước đây cho thấy, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị tính năng màn hình luôn bật. Có vẻ như tính năng này sẽ dễ dàng được công ty kết hợp dễ dàng hơn, vì iPhone 14 Pro series sẽ sử dụng màn hình LPTO tốt hơn và có thể thay đổi tốc độ mới xuống 1Hz.

Trong bản cập nhật iOS 16 có gợi ý rằng, "Táo khuyết" đang sẵn sàng cho các hình nền hoạt động song song với chế độ luôn bật. Những hình nền gốc có trạng thái sẽ được gọi là Sleep now và các phần tử mờ dần. Điều khiến nhiều người suy đoán hình nền được làm mở sẽ hiển thị ở chế độ luôn bật. Tính năng này cho phép bạn có thể xem thông tin dù thiết bị đang khóa, và ưu điểm của nó còn giúp tiết kiệm pin.

iPhone 14 Pro có tính năng màn hình luôn bật

Them vào đó, bản beta Xcode 14 có giao diện Màn hình khóa, loại bỏ các chi tiết khỏi tiện ích con khi màn hình hoạt động cũng đã được chia sẻ bởi MacRumors. Do đó, một số chi tiết nhạy cảm có thể sẽ ẩn khỏi màn hình khóa khi luôn trên chế độ được bật. Cách thức hoạt động giống với Apple Watch series.

Thiết kế trên iPhone 14 Pro

Thông tin về việc iPhone 14 Pro được hoàn thiện từ hợp kim titan đã bị Wood bác bỏ. Người này nói rằng, khung viền điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng khung thép không gỉ. Notch tai thỏ cũng sẽ được thay thế bởi vết cắt hình viên thuốc và phần đục lỗ nhỏ. Bên cạnh đó, nam châm MagSafe trên điện thoại cũng sẽ mạnh hơn, cho phép các phụ kiện bám vào tốt hơn.

Thêm vào đó, iPhone 14 Pro series cũng sẽ có khả năng sạc ngược không dây, nhưng có thể nó sẽ bị vô hiệu hóa khi ra mắt. Ngoài ra, người này cũng khẳng định rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được hỗ trợ sạc tối đa với công suất 30W. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu của chu kỳ sạc thì nó sẽ giảm xuống 27 - 25W.

Thiết kế trên iPhone 14 Pro

Về màu sắc, các phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max giá rẻ hơn sẽ đi kèm với nhiều tùy chọn màu hơn như: Xanh lục, tím, xanh lam, trắng, đỏ, đen. Trong khi đó, các mẫu cao cấp hơn sẽ có các màu như tím, vàng, bạc, xanh lục và xám. iPhone 14 năm nay sẽ không có màu hồng như iPhone 13 và nó sẽ được thay thế bằng màu tím mới. Mặt khác, màu  Sierra Blue của iPhone 13 Pro cũng sẽ bị loại bỏ chuyển sang màu tím.

Các nguồn tin rò rỉ trước đây cũng cho thấy, iPhone 14 Pro series sẽ đi kèm với camera mới và tiêu chuẩn RAM mới. Các mô hình thông thường sẽ tiếp tục gắn bó với chip A15 Bionic giống với thế hệ tiền nhiệm, nhưng đi kèm với nhiều RAM cơ bản, modem mới...Gia đình iPhone 14 sẽ được ra mắt cùng với Apple Watch series 8 vào tháng 9 tới. Thường xuyên theo dõi XTsmart để cập nhật những thông tin mới.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...