✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 gây bất ngờ với nhiều trang bị dẫn đầu

Avatar adminHải Yến Thứ hai, 28/03/2022, 358

Sau thành công của dòng Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3 thì sắp tới đây Samsung sẽ cho ra mắt loạt Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 với nhiều nâng cấp mạnh mẽ. Hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường ngay khi ra mắt.

>> Xem thêm:

Vào cuối năm 2021, chỉ riêng dòng điện thoại màn hình gập đã đạt doanh số tới 11.5 triệu chiếc. Tuy nhiên, con số này không là gì so với doanh số của iPhone 13 Series trong 3 tháng cuối năm ngoái. Nhưng phải công nhận rằng những chiếc smartphone màn hình gập lại đang trở thành một xu hướng lâu dài. Do đó, nhiều nhà sản xuất đã tiến hành phát triển để mở rộng trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Và Samsung cũng không ngoại lệ, gã khổng lồ Hàn Quốc đang tìm mọi cách để giành vị trí dẫn đầu, thậm chí là dồn toàn bộ nguồn lực của nửa năm sau vào Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Chính vì vậy phía người dùng đang rất mong đợi vào sản phẩm mới.

Sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1+

Nếu để ý bạn sẽ thấy bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 được tích hợp trên nhiều smartphone Android cao cấp trong năm nay. Con chip do Samsung sản xuất bằng quy trình 4 nm siêu tiết kiệm năng lượng, nhưng một vài tin đồn cho rằng con chip hạn chế về vấn đề nhiệt. Song song đó phần hiệu suất thô của Snapdragon 8 Gen 1 cũng không gây ấn tượng.

Điện thoại màn hình gập Samsung sẽ sử dụng chip mới

Cụ thể, trong các bài điểm tra điểm chuẩn, chip mới kém xa so với Apple A15 Bionic và cả MediaTek Dimensity 9000. Chính vì vậy, việc Snapdragon 8 Gen 1+ áp dụng cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 là tín hiệu đáng mừng cho người dùng. Song, tên gọi vẫn chưa được xác định chắc chắn nhưng việc Samsung sản xuất và xây dựng trên tiến trình 4nm là chắc chắn 100%.

Theo tiết lộ, Snapdragon 8 Gen 1+ sẽ giống như Snapdragon 888+ năm ngoái, con chip này được nâng cấp từ Snapdragon 888 tiêu chuẩn và chỉ sử dụng trên số ít các điện thoại Android mà thôi.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 được nâng cấp những gì?

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold 4 còn được tích hợp bút S-Pen ngay trong thân máy và có nhiều nâng cấp so với thế hệ trước. Không dừng lại ở đó, gã khổng lồ Hàn Quốc còn sử dụng Super UTG (gọi nom na là kính siêu mỏng) trên sản phẩm mới. Trang bị giúp cải thiện độ bền, khả năng chống xước cao, thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp cả chức năng của S-Pen.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sở hữu nhiều tính năng mới

Còn Galaxy Z Flip 4, máy cũng đồng hành cùng chip Snapdragon 8 Gen 1+, hỗ trợ Super UTG, bút S-Pen hoặc trang bị camera dưới màn hình. Bên cạnh đó, màn hình ngoài ​​Galaxy Z Flip 4 sẽ tăng kích thước từ 1.9 đến 2 inch, màn hình chính có thể gập lại 6.7 inch sẽ không thay đổi quá nhiều. Trong khi đó, Galaxy Z Fold 4 lớn hơn sẽ tăng kích thước màn hình bên trong lên 7.56 inch và màn hình ngoài khoảng 6.19 inch, gần giống với Galaxy Z Fold 3 hiện tại.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...