HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
>> Xem thêm:
Samsung giới thiệu rằng hai mẫu điện thoại màn hình gập mới chạy trên phiên bản giao diện người dùng OneUI 3.1.1 mới nhất. Theo đó Galaxy Z Fold 3 5G và Galaxy Z Flip 3 5G được bổ sung thêm một vài tính năng mới. Trong đó có thể nhắc đến như tính năng Chăm sóc thiết bị mà trước đây chỉ có trên các mẫu máy tính bảng Galaxy.

Tính năng này được gọi là Protect battery, nom na là bảo vệ pin. Với khả năng vượt trội, công nghệ mới có thể được tìm thấy trong ứng dụng Cài đặt bằng cách truy cập Chăm sóc thiết bị, nhấn vào Pin, sau đó là Cài đặt pin khác. Chỉ với tên gọi ta cũng biết được công việc mà Protect battery đảm nhiệm, tính năng này sẽ bảo vệ pin của Galaxy Z Fold 3 5G và Galaxy Z Flip 3 5G để kéo dài hơn tuổi thọ pin bằng cách ngăn sạc quá 85%.
Theo nhiều nghiên cứu của một vài năm trở lại đây thì việc sạc pin lithium hết công suất sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, nhất là khi sử dụng trong thời gian dài. Nói một cách dễ hiểu thì việc nạp đầy đến 100% điện năng có thể dẫn đến tuổi thọ pin ngắn hơn và ngày càng kém hơn trong mỗi lần sạc. Với tính năng Protect battery mới, nó sẽ đặt giới hạn chỉ đến 85% khi sạc.
Mặc dù đây là tính năng mới trên các smartphone Galaxy, nhưng với tablet Galaxy thì Protect battery đã đồng hành được một thời gian. Và giờ đây, với những khả năng ưu việt mà Protect battery mang lại, Samsung tiếp tục đưa chúng lên các mẫu điện thoại gập mới nhất của mình. Đáng tiếc là tính năng này dường như không có trong bản cập nhật 3.1.1 mới nhất dành cho Galaxy S21 series.
XTsmart.vn