✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào cuối năm nay với SoC thế hệ cuối

Avatar adminHải Yến Thứ năm, 16/03/2023, 76

Các thiết bị Fan Edition của Samsung được đánh giá khá tốt dành cho người dùng thích thiết bị hàng đầu nhưng mức giá phải chăng. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã ra mắt các thiết bị này trong một số năm và chỉ tạm dừng sau khi phát hành Galaxy S22.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, có vẻ như hãng sẽ mang thiết bị này quay trở lại với tên Galaxy S23 FE. Điện thoại dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá hấp dẫn và thông số kỹ thuật ấn tượng. Các điện thoại Fan Edition hướng đến trải nghiệm hàng đầu với mức giá phải chăng hơn.

Galaxy S20 FE và Galaxy S21 FE ra mắt trước đây giống hệt với những người anh em của chúng, ngoại trừ việc Samsung cắt giảm một số tính năng. Các báo cáo mới đây cho thấy, Samsung Galaxy S23 FE sẽ sử dụng màn hình OLED 120Hz, có độ phân giải FHD+ thay vì QHD. Thông tin cũng cho thấy, máy sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera ở mặt sau.

Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào cuối năm nay với SoC thế hệ cuối

Tuy nhiên, một điểm khá đáng tiếc là Galaxy S23 FE được cho sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 1 thay vì Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất như trên Galaxy S23. Thông tin này hiện tại vẫn chưa được xác nhận. Điện thoại dự kiến sẽ có mức giá khởi điểm khoảng 699 USD và có mặt vào cuối năm nay trên thị trường.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã chọn được các đối tác để bắt đầu sản xuất các bộ phận của điện thoại vào cuối quý 3. Điều này có nghĩa vào cuối quý 4 thiết bị sẽ được phát hành. Đầu năm nay, một số rò rỉ cho rằng cấu hình Galaxy S23 FE sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 8+ Gen 1, bởi công ty đang tìm cách cắt giảm chi phí.

Hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định bất cứ thông tin nào về Galaxy S23 FE. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là đợi điện thoại chính thức ra mắt và xem những gì nó mang lại về giá trị và thông số kỹ thuật.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...