✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Free Fire là trò chơi di động phổ biến nhất ở 50 quốc gia trên toàn cầu

Avatar adminHải Yến Thứ năm, 24/11/2022, 20

Chơi game trên điện thoại thông minh đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong vài năm qua, nhờ các tựa game nổi tiếng như PUBG Mobile, Call of Duty và những tựa game khác. Khi thời gian trôi qua, nhiều trò chơi đã đưa không gian lên một cấp độ hoàn toàn mới trong thời gian gần đây. 

>> Xem thêm:

Free Fire là trò chơi di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia nhất, tức là khoảng 50 quốc gia, theo Freedom Mobiles chia sẻ. Dữ liệu dựa trên khối lượng tìm kiếm của Google. Công ty cho biết họ đã sử dụng Ahrefs để xác định các trò chơi di động phổ biến nhất cho 181 quốc gia khác nhau trên thế giới. Kết quả cho thấy Free Fire là trò chơi phổ biến nhất ở khoảng 50 quốc gia.

Free Fire là trò chơi di động phổ biến nhất ở 50 quốc gia trên toàn cầu

Hơn nữa, Freedom Mobiles nói rằng trò chơi chiến đấu là thể loại trò chơi phổ biến nhất ở nhiều quốc gia nhất, 101. Free Fire cũng là trò chơi di động phổ biến nhất tính theo lượng tìm kiếm toàn cầu, với 12,86 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng so với 2,83 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Brawl Stars là trò chơi di động phổ biến nhất ở 15 trên 42 quốc gia Châu Âu.

Subway Surfers là trò chơi di động phổ biến nhất ở 22 trong số 44 quốc gia châu Phi. Công ty nói rằng họ đã phát hiện ra các khu vực khác nhau trên thế giới có những sở thích khác nhau khi nói đến chơi game trên thiết bị di động. Trong số 181 quốc gia tham gia vào câu chuyện, 23 trò chơi di động khác nhau được coi là phổ biến nhất ở ít nhất một quốc gia.

Như bạn có thể thấy, ba trong số bốn trò chơi di động phổ biến nhất (được đo bằng số quốc gia mà trò chơi đó được tìm kiếm nhiều nhất) đều là trò chơi theo phong cách chiến đấu, ngoại trừ Subway Surfers. Free Fire được phát triển bởi công ty game Việt 111dots studio và được phát hành vào năm 2017. Freedom Mobiles nói rằng dữ liệu được thu thập dựa trên tháng 11 năm 2022.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...