✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

eSIM sử dụng trên iPhone 14 có lợi ích gì, Apple đã liệt kê cho bạn

Avatar adminHải Yến Thứ sáu, 16/09/2022, 464

iPhone 14 series tại thị trường Mỹ và Canada sẽ không có khe cắm thẻ SIM vật lý. Thay vào đó, các thiết bị này đi kèm với một thẻ SIM điện tử. Ngành công nghiệp coi động thái này là một phần trong nỗ lực thúc đẩy eSIM của công ty.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, một số người dùng tại Mỹ bày tỏ sự không hài lòng khi toàn bộ phiên bản iPhone 14 tại Mỹ không hỗ trợ thẻ SIM vật lý. Apple hôm nay đã phát hành một tài liệu hỗ trợ mới nêu rõ những lợi ích khác nhau của việc sử dụng eSIM khi đi du lịch nước ngoài. Apple cho biết  eSIM an toàn hơn SIM vật lý bởi vì chúng không thể bị mất hoặc bị đánh cắp.

Công ty cũng tuyên bố rằng eSIM loại bỏ sự phức tạp của việc vận chuyển, mang theo và thay thế các SIM vật lý. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ khẳng định, eSIM an toàn hơn. Tài liệu hỗ trợ của Apple cũng nói rằng  iPhone XS và các mẫu mới hơn có thể lưu trữ 8 eSIM trở lên. Tuy nhiên, iPhone 13 và các mẫu mới hơn có thể kích hoạt hai eSIM cùng một lúc.

eSIM sử dụng trên iPhone 14 có lợi ích gì, Apple đã liệt kê cho bạn

Một trong những SIM có thể được sử dụng tại các khu dân cư trong khi SIM còn lại để đi du lịch. Ngoài ra, một trong các eSIM được lưu trữ có thể được thay đổi để kích hoạt trong cài đặt. Tài liệu hỗ trợ cho biết người dùng có thể mua eSIM từ nhà điều hành địa phương khi đi du lịch nước ngoài hoặc eSIM trả trước từ nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu.

Người dùng có thể kích hoạt các mẫu iPhone 14 đã mở khóa mua tại Mỹ thông qua hơn 400 nhà mạng hỗ trợ eSIM tại 100 thị trường trên thế giới. Hơn nữa, nhiều nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu cũng cung cấp gói dữ liệu eSIM trả trước để sử dụng lâu dài ở các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, các nhà khai thác điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, Trung Quốc, hiện không  hỗ trợ eSIM cho điện thoại thông minh. Dòng iPhone 14 của Apple tại thị trường Trung Quốc vẫn hỗ trợ SIM vật lý. Việc triển khai eSIM không mang lại nhiều lợi ích cho các nhà khai thác cũng như không giúp họ có được khách hàng. Vì lý do này, các nhà khai thác Trung Quốc không quan tâm nhiều đến việc thúc đẩy việc áp dụng eSIM. 

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...