HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
Xem thêm:
Nguồn tin này cho biết khu vực cảm biến của Galaxy S21 series có diện tích 8 x 8mm. Điều này đồng nghĩa với việc diện tích cảm biến lớn hơn 77% so với dòng Galaxy S20, cũng như Galaxy Note 20 series được ra mắt trước đó. Báo cáo này được xuất phát từ một nguồn tin uy tín, có độ tin cậy cao và thường xuyên chia sẻ những tin tức về các sản phẩm của nhà sản xuất Samsung.

Với những cải tiến về công nghệ, cảm biến vân tay trên dòng Galaxy S21 trên thực tế sẽ giúp người dùng chạm nhẹ vào màn hình để mở khóa thay vì nhấn như trước. Đó là chưa kể đến vùng cảm biến lớn hơn nên số lần mở khóa thất bại cũng được giảm đi rất nhiều. Được biết, việc trang bị công nghệ hiện đại này nằm trong kế hoạch tạo ra một thiết bị smartphone hoàn toàn không có viền của Samsung.
Song song đó, hãng sẽ kết hợp với camera selfie ẩn dưới màn hình, tất cả dường như đã đi đúng tiến độ trong bảng kế hoạch của nhà sản xuất xứ kim chi này. Tuy nhiên, người dùng tỏ ra khá thắc mắc liệu Samsung có ý định tích hợp những cải tiến này trên dòng điện thoại tầm trung hay không. Dù không mấy khả quan nhưng có lẽ người dùng đang rất chờ đợi.
Cuối cùng là thời gian ra mắt. theo dự kiến Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S21 series vào tháng 1 năm sau. Nếu đây là sự thật thì Samsung đã phá thông lệ ra mắt Galaxy S sớm hơn những năm trước. Thường xuyên theo dõi XTsmart để cấp nhật nhiều thông tin thú vị về dòng Galaxy S21 nhé!
XTsmart.vn