✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 5 có thể dày và nặng hơn

Avatar adminHải Yến Thứ hai, 09/01/2023, 125

Samsung Galaxy S23 - model kế nhiệm của dòng Galaxy S22 được xác nhận ra mắt vào ngày 1 tháng 2 tới. Khá nhiều các rò rỉ về điện thoại đã được tiết lộ. Mới đây, các tin đồn về điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 5 cũng như Galaxy Z Flip 5 cũng được chia sẻ.

>> Xem thêm:

Các báo cáo cho biết, cấu hình Samsung Z Fold 5 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 985 của Qualcomm được sản xuất trên tiến trình 4nm. Trong khi đó, các mẫu Galaxy S23 được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Nếu đúng như dự đoán thì điện thoại màn hình gập mới sẽ được sử dụng SoC nâng cấp từ phiên bản Snapdragon 8 Gen 2.

Vì vậy, cái tên Snapdragon 985 không có ý nghĩa gì và cửa hàng đưa ra giả thuyết rằng nó có thể là phiên bản thử nghiệm của Snapdragon 8 Gen 2. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho thấy tổng thể Galaxy Z Fold 5 sẽ dày 6,5mm tăng lên 0,2mm so với thế hệ tiền nhiệm. Trọng lượng của máy sẽ tăng từ 263 gram lên 275 gram.

Điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 5 có thể dày và nặng hơn

Điều này có thể khiến một số người dùng thất vọng, nhưng việc tăng kích thước tổng thể có thể sẽ tạo thêm không gian cho bút S-Pen. Mặc dù hiện tại Galaxy Z Fold 4 vẫn hỗ trợ bút S-Pen, nhưng điện thoại hông có khe chưa bút. Tất nhiên, nhiều người dùng sẽ đánh giá cao về một thiết bị có khe cắm chuyên dụng.

Không loại trừ khả năng, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Fold 5 viên pin lớn hơn nhờ việc tăng trọng lượng máy. Thông tin trước đó cũng cho biết camera selfie 10MP sẽ được that thế cho một cảm biến 10MP.  Samsung đã nâng cấp camera chính và camera tele vào năm ngoái, vì vậy chúng tôi nghi ngờ rằng Fold 5 sẽ có cảm biến phía sau mới.

Điều này cũng khá phù hợp với các rò rỉ trước đó, cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ cải thiện camera trên Samsung Z Fold 5. Ngoài ra, phần nếp nhăn cũng sẽ được cải thiện đáng kể, mang đến không gian hiển thị tốt hơn. Samsung là một trong những thương hiệu đầu tiên mang đến điện thoại màn hình gập tốt nhất, nhưng sự cạnh tranh đang nóng lên khi các nhà sản xuất khác cũng bắt đầu tham gia phân khúc này. 

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...