✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Cấu hình Google Pixel 6 sẽ được trang bị chip tùy chỉnh có với hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 870

Avatar adminHải Yến Thứ tư, 26/05/2021, 243

Thông tin về chiếc điện thoại kế nhiệm Google Pixel 5 gần đây xuất hiện với tần suất dày đặt hơn. Theo đó, dòng Pixel kế tiếp sẽ có tên gọi là Google Pixel 6, dự kiến sẽ được Google trình làng vào cuối năm nay.

>> Xem thêm:

Các báo cáo chia sẻ, điện tiếp theo của Google sẽ sử dụng chip tùy chỉnh được hợp tác giữa sản xuất giữa Google và Samsung. Nguồn tin mới đây đã tiết lộ rằng chip tùy chỉnh mới trên Google Pixel 6 series sẽ mang đến hiệu suất tương tự như SoC Qualcomm Snapdragon 870. 

Cấu hình Google Pixel 6 sẽ được trang bị chip tùy chỉnh có với hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 870

Ngoài ra, leaker nổi tiếng @heyitsyogesh còn cho biết, chipset mới trong dòng Google Pixel 6 sẽ có mã hiệu là Whitechapel. Nó được dự đoán là đối thủ cạnh tranh đáng gớm với chip xử lý của Qualcomm - Snapdragon 870 về hiệu năng. Điều này cho thấy sự thay đổi lớn của Google, khi công ty luôn ra mắt các điện thoại của mình với bộ xử lý của Qualcomm.

Bên cạnh đó, báo cáo mới còn cho biết chip tùy chỉnh của Google sẽ được sản xuất trên tiến trình 5nm. Hiệu suất của nó sẽ cao hơn so với Snapdragon 865 và thấp hơn so với chip Snapdragon 888. Nhắc lại về chipset Snapdragon 870, thì đây là bộ xử lý cao cấp của Qualcomm và là biến thể ép xung của Snapdragon 865+.

@heyitsyogesh tiết lộ rằng, hiện tại gã khổng lồ công nghệ tìm kiếm đang tập trung vào việc cải thiện các quy trình máy học và AI cho chipset mới của mình. Đi kèm với đó là chip đồ họa GPU Mali. Một số nguồn tin trước đây cũng đã tiết lộ, về màn hình của bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Phiên bản Google Pixel 6 sẽ sử dụng màn hình có tần số quét 120Hz và độ phân giải Full- HD+. Trong khi đó, phiên bản còn lại sẽ có độ phân giải Quad-HD+ và tốc độ làm mới cao.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...