✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Cách tải xuống iOS 17 mới trên iPhone của bạn ngay hôm nay

Avatar adminHải Yến Thứ hai, 18/09/2023, 20

Cho dù bạn đang nâng cấp lên một trong các mẫu iPhone 15 mới  hay đang cầm trên tay chiếc iPhone XS đã 5 tuổi , bạn đều có thể tải xuống iOS 17. Apple đã giới thiệu hệ điều hành iPhone mới nhất tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của công ty vào tháng 6 trước khi phát hành phiên bản beta của phần mềm. 

>> Xem thêm:

Bạn đang muốn trải nghiệm các tính năng mới trên iOS 17, dưới đây là cách giúp bạn tải xuống nhanh chóng:

Trước khi bắt đầu cài iOS 17, hãy tìm hiểu xem iPhone của bạn có tương thích không. Không phải mọi iPhone đều nhận được bản cập nhật iOS 17 mới. Bạn sẽ cần một mẫu iPhone ít nhất mới như iPhone XR hoặc XS, được phát hành vào năm 2018. Tất nhiên iPhone 15 mới sẽ được cài đặt sẵn iOS 17.

Trước khi cài iOS 17, hãy sao lưu iPhone của bạn

Đi sâu vào tất cả các tính năng mới của iOS 17 có thể rất thú vị nhưng bạn sẽ muốn thực hiện một số biện pháp phòng ngừa cơ bản trước khi cập nhật lên hệ điều hành mới. Để đảm bảo tất cả dữ liệu cá nhân và điện thoại của bạn được an toàn, bạn nên sao lưu iPhone trước khi cập nhật. Điều đó cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn hoàn nguyên về iOS 16 nếu bạn thấy rằng iOS 17 không phù hợp với mình.

Khi bật cài đặt mặc định, iPhone của bạn sẽ sao lưu dữ liệu thường xuyên trong giờ ngủ nếu được kết nối với nguồn điện và Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu tính năng sao lưu tự động bị tắt, bạn có thể đi tới Cài đặt > [tên của bạn] > iCloud > Sao lưu iCloud rồi nhấn Sao lưu ngay để sao lưu thủ công thiết bị của mình.

sao-luu-iphone-xtsmart

Bạn cũng có thể sao lưu iPhone của mình bằng Finder trên máy tính Mac. Kết nối iPhone của bạn với máy tính, mở Finder, chọn thiết bị của bạn rồi tạo bản sao lưu. Apple cũng khuyên bạn nên lưu trữ bản sao lưu của mình để không bị các bản sao lưu khác ghi đè.

Sau khi sao lưu iPhone, hãy làm 3 việc này trước khi cài iOS 17

Để quá trình tải xuống và cài đặt diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên thực hiện một số bước chuẩn bị:

  • Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với nguồn điện . Bạn sẽ không thể tải xuống iOS 17 nếu pin dưới 50%, vì vậy, an toàn nhất là bạn hãy cắm điện thoại trong khi cập nhật. Kể cả có cắm điện thì pin cũng cần trên 20% mới cài được iOS 17.
  • Kết nối với Wi-Fi. Bạn sẽ không thể tải xuống iOS 17 bằng dữ liệu di động của mình, vì vậy hãy kết nối với mạng Wi-Fi ổn định trước khi bắt đầu cài đặt.
  • Dọn dẹp đủ không gian lưu trữ. Kích thước tệp iOS 17 sẽ là vài gigabyte và nếu sắp hết bộ nhớ, bạn sẽ cần giải phóng một số dung lượng trước khi có thể tải xuống và cài đặt iOS 17. Đi tới Cài đặt > Chung > Bộ nhớ iPhone để xóa các tệp lớn và ứng dụng.

cach-cai-dat-ios-17-xtsmart

Cách tải và cài đặt iOS 17 khi có ngay hôm nay

Sau khi hoàn tất mọi bước chuẩn bị, bạn sẽ sẵn sàng tải xuống và cài đặt iOS 17. Khi có bản phát hành chính thức của iOS 17, hãy mở iPhone của bạn và đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm . Đợi vài giây (hoặc vài phút) để bản cập nhật xuất hiện rồi nhấn --> Cài đặt ngay cho iOS 17.

Thay vào đó, nếu bạn thấy tùy chọn tải xuống và cài đặt cho iOS 16.6, hãy nhấn nút nâng cấp lên iOS 17 ở cuối trang rồi nhấn tải xuống và cài đặt cho iOS 17. Nhập mật mã của bạn để bắt đầu quá trình cập nhật. Sau khi bắt đầu quá trình cập nhật, bạn sẽ thấy thanh tải cùng với ước tính thời gian quá trình tải xuống sẽ diễn ra. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi động lại iPhone của bạn và đợi iOS 17 cài đặt. Khi iPhone của bạn khởi động, hãy làm theo bất kỳ lời nhắc nào và sau đó bạn sẽ thấy iOS 17 được tải xuống thiết bị của mình.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...