✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Cập nhật thông tin Galaxy S23: Ngày phát hành, giá và camera thông minh hơn

Avatar adminHải Yến Thứ hai, 30/01/2023, 120

Ngày 1 tháng 2 Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy S23 series. Giống với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S22, dòng sản phẩm mới cũng sẽ ra mắt với 3 phiên bản. 

>> Xem thêm:

Các phiên bản Galaxy S23 series

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ tiếp tục tung ra chiến lược ra mắt nhiều sản phẩm. Mỗi thiết bị sẽ có thông số kỹ thuật và giá bán khác nhau để thu hút từng đối tượng khách hàng. Dựa trên lịch trình ra mắt của Samsung, chúng ta sẽ thấy các phiên bản gồm: Galaxy S23 tiêu chuẩn, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra.

Trong đó, biến thể S23 Ultra sẽ là model cao cấp nhất bao gồm cảm biến máy ảnh được nâng cấp, màn hình lớn và đi kèm bút S-Pen.  Ice Universe một chuyên gia rò rỉ khá uy tin cũng cũn đã đăng một bản tóm tắt chi tiết về kích thước của bộ ba thiết bị sắp ra mắt. Các thiết bị mới sẽ không có bất kỳ sự thay đổi đáng chú ý nào về kích thước màn hình so với thế hệ Galaxy S22. Điều này có nghĩa:

  • Galaxy S23 có kích thước 6,1 inch
  • Galaxy S23 Plus có kích thước 6,6 inch
  • Galaxy S23 Ultra có kích thước 6,8 inch

Các phiên bản Galaxy S23 series

Giá bán Galaxy S23 series

Với những nâng cấp mới, giá bán Galaxy S23 series được cho là sẽ không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm của mình. Điều này có thể giúp sản phẩm dễ dàng cạnh tranh hơn so với các đối thủ. Để tham khảo, Galaxy S22 tiêu chuẩn có mức giá khởi điểm 800 USD, Galaxy S22 Plus có giá khởi điểm 1000 USD, Galaxy S22 Ultra có giá đến 1.200 USD.

Camera Galaxy S23

Máy ảnh là một trong những lĩnh vực trọng tâm chính của loạt sản phẩm mới. Trong 1 bài đăng trên blog vào ngày 17 tháng 1 - TM Roh đã hé lộ về những cải tiến về máy ảnh mà chúng ta có thể mong đợi. Người này cho biết "Thiết lập camera chuyên nghiệp của Samsung sẽ ngày càng thông minh hơn, cung cấp khả năng chụp ảnh và video tốt hơn trong mọi điều kiện ánh sáng".

Điều này chắc chắn sẽ đúng với phiên bản Ultra, đâylà model sẽ nhận được những cải tiến lớn của Samsung. Trước thời điểm ra mắt, Samsung S22 Ultra được kỳ vọng sẽ trình làng với cảm biến 200MP, nhưng kết quả chúng ta không nhìn thấy cảm biến này. Nhưng đối với Galaxy S23Ultra có thể sẽ được sử dụng cảm biến có độ phân giải khủng - 200MP.

Camera Galaxy S23

Các trang sản phẩm của Samsung dành cho các cảm biến này tự hào về độ phân giải được cải thiện (rõ ràng), nhưng cũng cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng bằng cách kết hợp các bộ pixel nhỏ hơn thành các pixel riêng lẻ lớn hơn có thể thu được nhiều ánh sáng hơn. Điện thoại Galaxy S22 Ultra được đánh giá là một trong những thiết bị có khả năng chụp đếm tốt nhất, vượt qua cả Google Pixel 7 Pro.

Bên cạnh đó, việc tích hợp độ phân giải lớn sẽ giúp khả năng thu phóng tốt hơn khá nhiều. Thiết kế máy ảnh của Galaxy S23 cũng như Galaxy S23 Plus sẽ nhận được một vài thay đổi. Báo cáo từ các chuyên gia rò rỉ nổi tiếng cho biết, các sản phẩm mới sẽ không sở hữu mô-đun máy ảnh mà thay vào đó là các đường cắt hình tròn cho các ống kính riêng biệt nhau. Thiết kế này tương tự với Galaxy S22 Ultra giúp các sản phẩm trở nên đồng nhất hơn.

Pin, bộ xử lý và các thông số khác

Cấu hình Samsung S23 series gần như chắc chắn sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Trước đây, đối với flagship Galaxy S Samsung đã sử dụng chip Exynos và Snapdragon tại các thị trường khác nhau. Nhưng có vẻ như do sự chênh lệch về hiệu suất nên công ty đã thay đổi chiến lược và sử dụng chipset của Qualcomm cho các phiên bản Galaxy S23.

Một vài thông số kỹ thuật khác được kỳ vọng trên Galaxy S23 gồm: Bộ nhớ tối thiểu RAM 8GB trên các biến thể cơ sở, với 12GB khả dụng trên Galaxy S23 Ultra; bộ nhớ trong bắt đầu 128GB, tương ứng với các tùy chọn dung lượng cao hơn sẽ có giá cao hơn. Thông qua chứng nhận Ủy ban Truyền thông Liên bang cho thấy S23 cơ sở sẽ có pin 3.900 mAh, trên Galaxy S23 Plus là 4.700mAh. Dung lượng pin trên Galaxy S23 Ultra vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...