✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Apple tiết kiệm gần 300 triệu USD nhờ bỏ bộ sạc, tai nghe ra khỏi hộp đựng iPhone 12

Avatar adminHải Yến Thứ ba, 12/01/2021, 197

Từ dòng iPhone 12, người dùng tỏ ra khá bức xúc khi Apple đã bỏ tai nghe, củ sạc ra khỏi hộp đựng của máy. Chính vì thế họ phải bỏ thêm một số phí nữa để mua về. Nhưng ít ai biết rằng nhà sản xuất nổi tiếng này đang thực hiện chiến lược mà hãng gọi là “để bảo vệ môi trường”. Điều này giúp Apple đã tiết kiệm được hàng trăm triệu USD trong năm vừa rồi.

>> Xem thêm:

Cách đây không lâu, Counterpoint Research – một công ty nghiên cứu nổi tiếng đã tiết lộ về chi phí linh kiện của dòng iPhone 12 năm ngoái. Theo đó, việc bỏ bộ sạc, tai nghe ra khỏi hộp đựng iPhone 12 mà Apple tiết kiệm được 4.2 USD (tương đương 968,5 ngàn đồng) so với iPhone 11 trước đó. Có thể thấy đây là số tiền không hề nhỏ, bởi chỉ tính đến cuối năm ngoái, số lượng xuất xưởng của iPhone 12 series khoảng 63 triệu chiếc. Tức là Táo khuyết đã tiết kiệm lên tới số tiền 264 triệu USD.

iPhone12-xtsmart

Có thể nói, Apple luôn mang lại những con chip mạnh mẽ và A14 Bionic là một trong số đó. Đây là chip xử lý hàng đầu được sản xuất dựa trên tiến trình 5nm. Điều này mang một sức mạnh hiệu năng lớn hơn so với chip thế hệ trước. Bên cạnh mang lại hiệu suất cao hơn, A14 Bionic còn tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Ngoài ra, còn có một số thay đổi về mặt thiết kế giao diện. Giao diện giờ đây có điểm nhấn hơn, đẹp và tinh tế hơn.

Tóm lại, khoảng tiết kiệm đề cập trên không hề nhỏ tí nào. Bên cạnh đó, một vài cuộc khảo sát gần đây cũng như xu hướng chung trong việc bảo vệ môi trường, thì các chuyên gia nói rằng, trong tương lai không xa ông lớn Apple còn loại bỏ dây cáp ra khỏi hộp đựng sản phẩm. Liệu việc làm này có nhận được sự ủng hộ của iFan nói riêng và người dùng công nghệ nói chúng không nhỉ?

Thường xuyên theo dõi XTsmart để truy cập nhanh nhất những thông tin liên quan về sản phẩm của Apple, cũng như những hãng công nghệ nổi bật hiện nay nhé!

XTsmart.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...