HỆ THỐNG XTSMART
Đà Nẵng: 147 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Huế: 34 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Gọi mua và Kỹ thuật:
1900.2063 Hoặc 0901.963.222 (7:30 - 21:00)
Khiếu nại:
0908.996.999 (8:00 - 21:00)
Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM
Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế
>> Xem thêm:
Nguồn tin này xuất phát từ DigiTimes, họ đã đưa ra một báo cáo chia sẻ việc Táo khuyết đã bắt tay vào sản xuất bộ xử lý Apple A15 để trang bị cho iPhone 13 series. Trước đó, nhà sản xuất từng nói rằng tháng 5/2021 họ mới tiến hành công việc này. Nếu đây là sự thật thì Apple đã thay đổi kế hoạch trước 1 tháng.
Quả thật, người dùng cũng khá lo lắng về tiến độ ra mắt của loạt sản phẩm mới nhà Táo khuyết, bởi cho đến thời điểm hiện tại đại dịch Covid còn ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí nhiều người còn lo lắng Apple sẽ không thể thực hiện được mục tiêu sản xuất chip A15 vào tháng 5. Nhưng may thay, việc sản xuất đã bắt đầu và hi vọng họ đi đúng kế hoạch.
Theo ông lớn chia sẻ, về cơ bản thì bộ xử lý A15 Bionic tương tự như A14 Bionic, cả hai đều được chế tạo trên tiến trình 5 nm hiện đại. Tuy nhiên, rò rỉ mới này cho hay Apple và TSMC đã áp dụng một quy trình sản xuất mới, tất nhiên sẽ nâng cao cho bộ vi xử lý. Và chính điều này giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất một lượng lớn chipset trước ngày dòng iPhone 13 lên kệ.
Nếu so với các năm trước đây thì việc Apple sẽ đặt hàng sản xuất hàng loạt chip A-series có phần chậm trễ hơn (các năm trước là vào tháng 3), một phần cũng do sử dụng quy trình sản xuất nâng cao này. Bên cạnh hợp đồng khổng lồ về sản xuất A15 Bionic, cuối năm nay, TSMC còn được Apple chuyển giao hợp đồng sản xuất chip 4 nm hiện đại.
XTsmart.vn (Tham khảo iPhonehacks)