✕ Đóng
Hotline: 1900 2063 Zalo: 0908.996.999

Chi nhánh 1 : 147 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 461 Quang Trung,Gò Vấp,HCM

Chi nhánh 3 : 34 Hùng Vương, Huế

Điện thoại Google Pixel 7 với chip xử lý Tensor 2 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10

Avatar adminHải Yến Thứ năm, 04/08/2022, 46

Dòng Google Pixel 7 - Thiết bị kế nhiệm cho Google Pixel 6 series được công ty giới thiệu tại hội nghị Google I / O. Flagship mới của Google dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

>> Xem thêm:

Mới đây, nguồn tin từ Jon Prosser cho biết, bộ đôi Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ được trình làng vào giữa tháng 10. Bên cạnh đó, báo cáo còn tiết lộ hai model này có sẵn để đặt trước vào ngày 6 tháng 10, thời gian lên kệ được cho là ngày 13 tháng 10. Trước đây, người này cũng đã từng tiết lộ thời gian ra mắt của điện thoại Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Do đó thông tin này khá đáng tin.

Điện thoại Google Pixel 7 với chip xử lý Tensor 2 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10

Thời điểm Google giới thiệu Pixel 7 series cho thấy điện thoại không có nhiều thay đổi mang tính đột phá so với model tiền nhiệm của chúng. Nhiều người kỳ vọng rằng điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Tensor 2 do chính công ty phát triển. Bên cạnh đó, @DCS cũng đã đăng tải trên Weibo cho biết việc sản xuất dòng Google Pixel 7 mới sẽ chịu trách nhiệm bởi Foxconn của Trung Quốc.

Điện thoại được cho sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ với độ phân giải 2K. Mặt sau cũng sẽ trang bị hệ thống camera với cảm biến chính có độ phân giải 50MP và hình ảnh đa tiêu cự bằng kính tiềm vọng. Điện thoại Google Pixel7 Pro cũng sẽ đi kèm với cảm biến Sony IMX 787. Ngoài ra, các nguồn tin rò rỉ gần đây cũng cho thấy mẫu điện thoại màn hình gập Pixel Fold của Google cũng đang trên đường ra mắt.

Đã có khá nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến dòng Google Pixel 7 trong vài tháng trở lại đây. Trong đó bao gồm các thông tin hé lộ về thông số kỹ thuật máy ảnh của điện thoại. Cụ thể, bộ đôi Pixel 7 và Pixel 7 Pro đều sẽ được tích hợp cảm biến  Samsung 3J1 11MP cho camera selfie.Tuy nhiên, ở mặt sau, camera chính sẽ giống như Samsung GN1 trên thế hệ trước. Thường xuyên theo dõi XTsmart để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

 

 
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...